Cấu hình wifi Maketting

Thứ sáu - 02/09/2016 20:28
Một vấn đề đặt ra là người thiết lập nên mạng Wifi muốn thiết lập 1 trang web quảng cáo, Banner, Langding Page... khi người dùng truy cập vào mạng Wifi của họ nhằm mục đích quảng bá. Khi bạn kết nối thành công Wifi Marketing và mở trình duyệt web của bạn lên thì trình duyệt web của bạn sẽ hiện ra trang web của nhà cung cấp Wifi trước khi bạn truy cập vào các trang web khác.
Cấu hình wifi Maketting
 Các bước tạo quảng cáo Wifi Marketing
Bước 1: Tại trang web cấu hình của thiết bị Wifi, bạn nhấp vào Wireless LAN >> General Setup
Bước 2: Check Enable Wireless LAN và cấu hình tên SSID. Sau đó nhấn OK
huong dan wifi marketing
Bước 3: Bạn vào Wireless LAN >> Web Portal Log-in

Bước 4: Nhấp vào Redirect to URL và đánh tên trang web vào. Khi user sử dụng wireless sẽ hiện trang web này trước khi user truy cập trang web khác.

Bước 5: Nhấp OK 
thiet lap wifi marketing
Bước 6: Để kiểm tra lại việc cấu hình, bạn sử dụng 1 máy tính kết nối với wireless của V2910G

Bước 7: Bạn mở 1 tab trình duyệt mới hoặc mở 1 cửa sổ trình duyệt mới (IE,Firefox…), bạn sẽ thấy trang đầu tiên mà trình duyệt web của bạn truy xuất đó chính là trang web (tuy nhiên nếu bạn mở tab thêm 1 lần nữa trên cùng 1 cửa sổ trình duyệt thì sẽ hiện về trang web mặc định mà bạn đã cài đặt cho trình duyệt từ trước, còn nếu bạn cứ mở cửa sổ trình duyệt web mới thì trang đầu tiên sẽ hiện ra là trang.

Như vậy là bạn đã cấu hình xong trang web quảng bá cho công ty của bạn, khi 1 người truy xuất vào mạng wireless của bạn, họ sẽ bị bắt buộc xem trang web của bạn khi họ mở 1 trình duyệt web. Tính năng này thật sự hữu ích cho nhà hàng, khách sạn, khu mua sắm…, người sử dụng sẽ xem được quảng bá của nhà hàng, khách sạn, khu mua sắm… khi họ kết nối đến wireless của nhà hàng, khách sạn, khu mua sắm…

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bản đồ tới Điện Hoa Thái Nguyên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây