Modem PC

Thứ bảy - 03/09/2016 22:08
Modem PC OS là 1 dạng PC thông thường dùng làm 1 modem chuyên dụng và sở hữu những tính năng như 1 modem cao cấp với giá thành cực rẻ. Hoặc chúng ta có thể tận dụng 1 PC củ để chuyển từ 1 vật dụng dư thừa thành 1 PC modem cao cấp cho phòng Net mà mình đang sở hữu.
Modem PC
Modem PC OS là gì?
- Modem PC OS là 1 dạng PC thông thường dùng làm 1 modem chuyên dụng và sở hữu những tính năng như 1 modem cao cấp với giá thành cực rẻ. Hoặc chúng ta có thể tận dụng 1 PC củ để chuyển từ 1 vật dụng dư thừa thành 1 PC modem cao cấp cho phòng Net mà mình đang sở hữu.
Những OS Modem thường thấy
- Mirkotik: Là 1 trong những OS PC modem có rất nhiều tính năng cao cấp.Nhưng ngược lại nó đòi hỏi người dùng phải có khả năng "cày nát đội hình đối phương" hay là 1 vọc sỉ có kinh nghiệm thì mới làm chủ được.Nhưng đối với 1 người dùng căn bản như phòng net chúng ta chỉ đòi hỏi nó có khả năng chịu tải và cân bằng tải.
- Ikuai8: Là 1 trong những OS PC modem khá đơn giản và thông minh. Giúp người dùng dễ dàng cài đặt nhanh mà không cần những config như Mirkotik.Nhưng điều đáng quan ngại là giao diện hoàn toàn là tiếng Trung Hoa anh hùng
- Pfsense: Cũng giống như Mirkotik nó đòi hỏi khá nhiều thứ ở 1 người dùng và ngược lại nó đáp ứng tốt khả năng chịu tải cũng như những config khác nhau mà người dùng cài đặt.

Tuy nhiên cả 3 OS trên đều là những OS modem pc thường thấy nhất. Ở những bài sau tui sẽ hướng dẫn cài đặt cơ bản cho từng OS PC Modem trên.
 Từ khóa: Modem PC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bản đồ tới Điện Hoa Thái Nguyên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây